JIUYU Corporation Limited

Dịch vụ Đổi mới Chuyên nghiệp Đôi bên cùng có lợi

Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Liên hệ chúng tôi
Nhà

JIUYU CORPORATION LIMITED Kiểm soát chất lượng

Certifications
Customers Reviews
Chúng tôi đã hợp tác với JIUYU hơn 8 năm, Họ đã và đang cung cấp các sản phẩm dập kim loại chất lượng cao.

—— Iwona Trojanowska

Cảm ơn rất nhiều sự chăm chỉ của nhóm JIUYU.

—— Robert Koval

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Ưu điểm của các bộ phận dập kim loại


1. Khi dập kim loại, khuôn dập đảm bảo độ chính xác về kích thước và hình dạng của các bộ phận dập kim loại, và nói chung không làm hỏng chất lượng bề mặt của bộ phận dập, và tuổi thọ của khuôn nói chung dài hơn, do đó chất lượng của khuôn dập kim loại Ổn định.
2. Dập phần cứng có thể gia công các bộ phận có phạm vi kích thước lớn và hình dạng phức tạp hơn, chẳng hạn như đồng hồ bấm giờ nhỏ như đồng hồ và đồng hồ, lớn như dầm dọc ô tô, các bộ phận bao phủ, v.v., cộng với tác dụng biến dạng nguội và cứng của vật liệu trong quá trình kim loại dập.Cả sức mạnh và độ cứng đều cao.
3. Hiệu quả sản xuất của gia công dập kim loại cao, vận hành thuận tiện, dễ dàng thực hiện cơ giới hóa và tự động hóa.Điều này là do quá trình dập kim loại dựa vào khuôn dập và thiết bị dập để hoàn thành quá trình gia công.Số lần dập của máy ép thông thường có thể lên tới hàng chục lần / phút, còn tốc độ cao có thể đạt hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần / phút, và mỗi lần dập là có thể thu được một cú đấm.
4. Dập kim loại nói chung không tạo ra phoi và mảnh vụn, tiêu tốn ít vật liệu hơn và không cần thiết bị gia nhiệt khác, vì vậy đây là phương pháp gia công tiết kiệm vật liệu và năng lượng, giá thành của các bộ phận dập kim loại thấp hơn.

 

Các biện pháp phòng ngừa để sản xuất an toàn các bộ phận dập kim loại


1. Cài đặt các thiết bị bảo vệ
Trong sản xuất các bộ phận dập kim loại, thiết bị dập phải được trang bị các thiết bị bảo vệ an toàn để ngăn ngừa tai nạn thương tích do lỗi vận hành.Các thiết bị bảo hộ khác nhau có những đặc điểm riêng và phạm vi sử dụng khác nhau, sử dụng không đúng cách vẫn có thể gây ra tai nạn thương tích.Vì vậy, cần phải làm rõ vai trò của các thiết bị bảo vệ khác nhau để sử dụng đúng cách và đảm bảo vận hành an toàn.
2. Cải tiến thiết bị dập để tăng hiệu quả và an toàn sản xuất.
Nhiều công ty hiện nay sử dụng hệ điều hành thiết bị dập phần cứng cũ, thấp hơn nhiều so với yêu cầu của thị trường hiện tại về hiệu quả và độ chính xác, và do hệ thống điều khiển điện cũ nên có nhiều yếu tố không an toàn.Để đảm bảo phần cứng dập Để sản xuất đạt hiệu quả cao và độ chính xác và an toàn trong vận hành, chúng ta nên cập nhật và thay thế thiết bị dập và nâng cao hiệu quả và an toàn của sản xuất.
3. Cải thiện quy trình sản xuất để thực hiện công việc thủ công bên ngoài khuôn
Đối với các hoạt động sản xuất hàng loạt, chúng ta có thể bắt đầu bằng việc cải tổ quy trình và khuôn mẫu để đạt được cơ giới hóa và tự động hóa.Chẳng hạn như sử dụng tự động hóa, máy móc và thiết bị dập nhiều trạm, sử dụng nhiều công cụ và thiết bị sản xuất cơ giới hóa, sử dụng khuôn liên tục, khuôn composite và các biện pháp quy trình kết hợp khác.

 

 

JIUYU CORPORATION LIMITED kiểm soát chất lượng 0   JIUYU CORPORATION LIMITED kiểm soát chất lượng 1 JIUYU CORPORATION LIMITED kiểm soát chất lượng 2

Chi tiết liên lạc
JIUYU CORPORATION LIMITED

Người liên hệ: Mrs. QIAN YU XIA

Tel: 13833792699

Fax: 86-317-8853289

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)