JIUYU Corporation Limited

Dịch vụ Đổi mới Chuyên nghiệp Đôi bên cùng có lợi

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

JIUYU CORPORATION LIMITED

Certifications
Customers Reviews
Chúng tôi đã hợp tác với JIUYU hơn 8 năm, Họ đã và đang cung cấp các sản phẩm dập kim loại chất lượng cao.

—— Iwona Trojanowska

Cảm ơn rất nhiều sự chăm chỉ của nhóm JIUYU.

—— Robert Koval

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

JIUYU CORPORATION LIMITED

1
companyPics.title0
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : JiuYu
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Trung Quốc JIUYU CORPORATION LIMITED hồ sơ công ty 0

 

JIUYU Corporation Limited (China) là nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên sản xuất các bộ phận dập kim loại tùy chỉnh.Có hơn 15 năm kinh nghiệm dập kim loại xuất khẩu.

 

 

Chúng tôi đang học hỏi và phát triển công ty cam kết theo đuổi chất lượng xuất sắc, chuyên sản xuất các bộ phận dập kim loại từ nguyên liệu Thép không gỉ / Thép cacbon / đồng / Nhôm / Hợp kim nhôm / Mạ kẽm / Đồng thau / Đồng .......

 

Các lĩnh vực công nghiệp mà chúng tôi phục vụ bao gồm các bộ phận Hàng hải, ô tô, điện cơ, đầu nối ống dẫn, Tòa nhà, ngành công nghiệp và các nhà sản xuất trong hoạt động lắp ráp của họ.

 

Trung Quốc JIUYU CORPORATION LIMITED hồ sơ công ty 1

 

Khả năng dập mở rộng của chúng tôiNSrom Đục, Uốn, Cắt, Hàn, Lắp ráp để xử lý bề mặt hoàn thiện xi mạ, phun sơn, sơn hóa, phủ điện di, sơn, đánh bóng ..., Tại đồng thời, chúng tôi đã phát triển các quy trình liên quan đến gia công, CNC, cắt laser, ép nhựa, v.v.

 

Chúng tôi thiết kế khuôn đơn và khuôn liên tục theo các đặc tính khác nhau của sản phẩm.

 

 

Trung Quốc JIUYU CORPORATION LIMITED hồ sơ công ty 2

*Kinh nghiệm kỹ thuật

Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong thiết kế và sản xuất quy trình dập.

 

*Chính sách chất lượng

Về chất lượng, chúng tôi tiếp tục theo đuổi các sản phẩm xuất sắc, cố gắng loại bỏ các khuyết tật ở khâu sản xuất ban đầu, đồng thời thực hiện nghiêm túc việc kiểm tra mẫu đầu, kiểm tra trung gian và kiểm tra đuôi.Các tiêu chuẩn kỹ thuật phải được xây dựng trước cho từng sản phẩm và việc kiểm tra lấy mẫu phải được thực hiện.Kiểm tra kích thước chính của tất cả các thành phần.

 

Về chúng tôi

 

Hoạt động từ năm 2006

 

Chúng tôi bắt đầu hoạt động trên thị trường vào năm 2006, trong đó Tùy chỉnh các loại bộ phận dập kim loại khác nhau.

 

Hưởng lợi từ những lợi thế của chúng tôi

 

*Giảm chi phí mua hàng của bạn với thời gian hợp tác lâu dài-

 

Chúng tôi tiếp tục hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng châu Âu hơn kể từ khi chúng tôi bắt đầu vào năm 2006 cho đến ngày nay.Chúng tôi cần lấy khách hàng làm trung tâm từ giá cả, thời gian giao hàng và nhu cầu thị trường.Chúng tôi cố gắng trở thành nhà cung cấp được ưa thích và tin cậy bằng cách phát triển sự hiểu biết sâu sắc về hoạt động kinh doanh của mọi khách hàng.Do đó, chúng tôi tạo ra các mối quan hệ lâu dài với những khách hàng, những người lần lượt đánh giá cao và công nhận các kỹ năng và năng lực của chúng tôi.

 

Chúng tôi tiếp tục học hỏi, nỗ lực hoàn thiện bản thân, cung cấp chất lượng cao với chi phí thấp nhất, đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

 

*Xây dựng mạng lưới khách hàng đa dạng như vậy với hoạt động của chuỗi nhà cung cấp--

 

Chúng tôi đã từng bước nâng cao và hoàn thiện thêm nhiều quy trình phù hợp với quy trình dập: dập, gia công, gia công CNC, Laser, Đúc, ép phun và in lụa… đòi hỏi khả năng cung cấp giá cả cạnh tranh, giải pháp tốt hơn, chuyên môn công nghệ vượt trội và kinh nghiệm công nghiệp vô song .Chúng tôi không ngừng học hỏi, nỗ lực hoàn thiện bản thân, cung cấp chất lượng cao với chi phí thấp nhất và đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng.

 

 

* Tùy chỉnh - Thiết kế sản phẩm của bạn-

 

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu thiết kế của bạn với bản vẽ hoặc mẫu của bạn.Có kinh nghiệm thiết kế công cụ công nghệ như bản vẽ của bạn.Chúng tôi có thể làm việc với PDF, 3D, CAD, CAXA, Solidwords…

 

Hoàn thành khả năng

 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng hoàn chỉnh - từ thiết kế và sản xuất khuôn mẫu đến sản xuất, lắp ráp, hoàn thiện và mạ trong thời gian dài nếu được yêu cầu.

 

Các dịch vụ giá trị gia tăng

 

Các dịch vụ giá trị gia tăng như lắp ráp, gia công, hàn, ép các bộ phận bằng nhựa và các phương pháp xử lý bề mặt và lớp phủ khác nhau để giảm bớt chuỗi cung ứng của bạn.

 

Thông qua việc sử dụng máy tính, chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo các khuôn dập đơn hoặc khuôn dập tiến bộ để đảm bảo rằng các bộ phận của bạn được chế tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên cơ sở hiệu quả về chi phí.

 

 

 

 

Chi tiết liên lạc
JIUYU CORPORATION LIMITED

Người liên hệ: Mrs. QIAN YU XIA

Tel: 13833792699

Fax: 86-317-8853289

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)